Công ty cổ phần nhựa Việt Nam

Posted on Dự án 1085 lượt xem

Giới thiệu Công ty cổ phần nhựa Việt Nam

Theo ông Nguyễn Anh Tuyến, Giám đốc Nhà máy sản xuất bơm tiêm, dây truyền dịch, dụng cụ y tế: Sản phẩm của Công ty cổ phần nhựa Việt Nam, đòi hỏi quy trình công nghệ sản xuất sạch, chất lượng đồng đều, do vậy, Công ty đã quyết định đầu tư trang thiết bị công nghệ, hiện đại của Đức. Toàn bộ hệ thống từ khu điều hành đến sản xuất đều được làm sạch bằng hệ thống điều hòa khí trung tâm. Tất cả máy móc thiết bị đầu tư có tính năng hiện đại cao và hoạt động hoàn toàn dựa trên nguyên tắc tự động hóa, giảm thiểu tối đa công sức nhân công vận hành trong nhà máy.

Công ty cổ phần nhựa y tế Việt Nam

Hệ thống sản xuất trong nhà máy được điều hành một cách liên hoàn, phối hợp với nhau hoàn toàn bằng công nghệ điện tử từ khâu trung chuyển sản phẩm, bảo quản, vận chuyển và đưa vào lắp ráp vận hành. Hiện nay nhà máy đã có đầy đủ hệ thống điều hòa không khí, thiết bị sản xuất… và đã được các tổ chức thẩm định về GMP và FDA của Mỹ, các tổ chức ISO của Anh đến đánh giá chứng nhận đạt tiêu chuẩn. Việc lựa chọn áp dụng công nghệ cao trong các khâu sản xuất của Nhà máy nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và hướng ra thị trường quốc tế. (Nguồn: baoninhbinh.org.vn)

Nhà máy sản xuất Công ty cổ phần nhựa y tế Việt Nam

Giải pháp chân không trong ứng dụng tạo hình và ép nhựa y tế

Sử dụng máy bơm chân không vòng dầu 1 cấp của hãng Doovac – Hàn Quốc trong dây chuyền sản xuất nhựa y tế của Công ty cổ phần nhựa Việt Nam, giúp tăng năng suất sản phẩm, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

Máy bơm chân không Doovac – Hàn Quốc, model: MVO-020. Kết hợp với tủ điều khiển áp suất.

Máy bơm chân không Doovac – Hàn Quốc, Model: MVO-020

Công nghệ tạo hình và ép nhựa y tế với chân không

Tạo hình, ép và ép với chân không là các quá trình phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp và công nghệ sản xuất. Các quy trình này được sử dụng để nối nhiều loại vật liệu với nhau hoặc tạo thành một khuôn cụ thể.

Công nghệ ép nhựa chân không

Để tạo hình, điều quan trọng là mức chân không được xác định rõ ràng được sử dụng để đưa vật liệu vào khuôn. Một quy trình được thiết lập và được sử dụng để định hình các lá nhựa. Đối với quá trình này, lá nhựa được làm nóng để làm mềm chúng. Chân không được áp dụng thông qua các khuôn. Điều này kéo giấy bạc, đã được làm mềm bởi quá trình gia nhiệt, vào khuôn. Khi giấy bạc đã nguội, nó giữ hình dạng của khuôn. Phương pháp này có thể được sử dụng để tạo hình và ép nhựa, bao bì cho các sản phẩm thực phẩm và các mặt hàng khác.

Ứng dụng công nghê tạo hình và ép nhựa chân không trong sản xuất kim tiêm y tế

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.