Nhà máy Công nghệ Welco Việt Nam – Hải Dương

Posted on Dự án 942 lượt xem

1. Giới thiệu về Nhà máy Công nghệ Welco Việt Nam

Wong’s International Holdings Limited (WIHL) sản xuất sản phẩm cho khách hàng toàn cầu. Các dịch vụ mà nó cung cấp cho khách hàng bao gồm sản xuất điện tử, thử nghiệm, kỹ thuật giá trị gia tăng, phần cứng, phần mềm hoặc thiết kế cơ khí, thiết kế sản phẩm, quản lý cung ứng toàn cầu, quản lý hậu cần và dịch vụ hậu mãi.

Các danh mục sản phẩm của WIHL bao gồm Công nghiệp & Sức mạnh trực tuyến, Văn phòng Điện tử Văn hóa, Mạng mạng & Ngoại vi, và Tiêu dùng & Kỹ thuật số trực tuyến

Nhà máy Công nghệ Welco Việt Nam (WTVN) – Hải Dương thuộc Công ty TNHH Điện tử Wong’s

Nhà máy Công nghệ Welco Việt Nam được thành lập năm 2020 tại Khu công nghiệp An Phát, tỉnh Hải Dương, Việt Nam với diện tích 11, 500 mét vuông. Nó là một phần của Khu kinh tế trọng điểm phía Bắc. Nhà máy cách Hà Nội, Sân bay Nội Bài và Cảng biển (Hải Phòng) khoảng 1 giờ. Lĩnh vực chính là sản xuất linh kiện điện tử.

Dự án Welco – Hải Dương

2. Yêu cầu ứng dụng chân không của dự án Nhà máy Công nghệ Welco Việt Nam – Hải Dương

Navatech trao đổi thông qua chủ đầu dự án – Tổng thầu xây dựng NSN Company. Phía bên chủ đầu tư dự án, Mr. Chuẩn phu trách kỹ thuật chân không của dự án đã có buổi làm việc với Mr. Nam kỹ thuật Navatech về các yêu cầu của dự án. Nhà máy Welco Việt Nam chuyên sản xuất linh kiện điện tử, cần hệ thống chân không cung cấp chân không cho máy test mạch điện tử. Nguồn chân không được dẫn đến các núm hút, giữ bản bản mạch cố định để phục vụ cho qua trình test mạch trong máy. Công suất hút yêu cầu đạt 7.5 kw, lưu lượng hút: 300 m3/h, áp suất chân không đạt: 0,5 mbar. Hệ thống chân không cần được điều khiển tự động và có thể kết nối với hệ thống máy tính điều khiển của kỹ thuật viên tại nhà máy.

3. Giải pháp chân không của Navatech

Sau khi tới khảo sát dự án và trao đổi với kỹ thuật phụ trách dự án về các yêu cầu của hệ thống chân không. Mr. Nam – Chuyên viên kỹ thuật của Navatech đã đưa ra giải pháp tối ưu: Sử dụng hệ thống máy bơm hút chân không hoàn chỉnh MVO-300 cho ứng dụng test mạch điện tử trong nhà máy Welco Việt Nam. Hệ thống MVO-300 bao gồm: 03 máy bơm hút chân không, sẽ rất dễ dàng cho quá trình bảo dưỡng, bảo trì; 01 bình tích áp 2000 lít có tác dụng dự trữ nguồn chân không cho máy, 01 tủ điều khiển tự động, 01 bệ máy kết nối các bộ phần rời thành một hệ thống hoàn chỉnh.

Bình tích áp 500 lít của hệ thống MVO-300

Navatech đề xuất sử dụng dòng máy bơm hút chân không vòng dầu 1 cấp MVO-300 của hãng Doovac – Hàn Quốc, số lượng 03 chiếc, sẽ đáp ứng yêu cầu về lưu lượng hút và áp suất chân không của dự án.

Hệ thống sử dụng bình tích áp có dung tích 2000 lít được làm từ Inox 304, chống ăn mòn và chịu áp lực tốt. Bình tích áp có tác dụng dự trữ áp suất chân không, giúp máy bơm chân không hoạt động hiệu quả hơn.

Tủ điều khiển của hệ thống, được cài đặt các chức năng điều khiển theo các thông số hoạt động dự án. Tủ điều khiển tự động có cảm biến áp suất, rất dễ dàng để theo dõi các chỉ số về áp suất hút của đường ống dẫn dầu.

Bệ máy được làm từ vật liệu Inox, có kết cấu chắc chắn và chống han gỉ. Giúp gắn kết các bộ phận rời của hệ thống, để tạo thành một hệ thống máy bơm hút chân không hoàn chỉnh MVO-300.

Hệ thống bơm hút chân không hoàn chỉnh MVO-300 được Navatech bàn giao tại Nhà máy Công nghệ Welco Việt Nam (WTVN) – Hải Dương. Đại diện Navatech kỹ thuật Mr. Nam bàn giao hệ thống cho kỹ thuật dự án Mr. Chuẩn. Hai bên tiến hành test hệ thống trong vòng 8 tiếng, hệ thống đạt kết quả tốt và vượt các tiêu chuẩn yêu cầu.

Phía chủ đầu tư Tổng thầu xây dựng NSN Company rất hài lòng về hệ thống máy bơm hút chân không hoàn chỉnh MVO-300 do Công ty bơm hút chân không Navatech cung cấp. Hai bên sẽ có những dự án hợp tác trong thời gian sắp tới.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.